Header Ads Widget

Ảnh đẹp tình yêu – Tổng hợp những hình ảnh tình yêu dễ thương nhất

Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Thành Công

 

Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Thành Công

199,000đ

Trương Thảo Lam

Giảng viên

Trương Thảo Lam • Cử nhân loại ưu tại Greenwich University, Anh Quốc (nhận học bổng toàn phần) • Trở thành Đại sứ Thanh Thiếu Niên Việt Nam - Nhật Bản

Bạn sẽ học được gì?
  • Tự tin nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với phương pháp cải thiện 3 lỗi phát âm hệ trọng mà người Việt hay mắc phải. 
  • Giao tiếp lịch thiệp để gây ấn tượng tốt và chinh phục mọi cơ hội thăng tiến trong công việc và học tập với nguyên tắc vàng 3K.
  • Sở hữu chiến lược giao tiếp thông minh từ những minh họa tình huống thực tế để truyền tải mong muốn hiệu quả và lịch sự nhất, tạo sức ảnh hưởng và ghi điểm trong mắt bất kỳ ai trong mọi hoàn cảnh.
  • Tự tin hơn để giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua nâng cao phản xạ NGHE và NÓI.
  • Thành thạo những mẫu câu giao tiếng bằng tiếng Anh trong mọi tình huống trong môi trường làm việc. 
Giới thiệu khóa học

Bạn có đồng ý rằng trong thời kỳ hội nhập, các doanh nghiệp nước ngoài hiện đang ráo riết tìm nhân lực vừa thạo việc vừa thạo tiếng Anh? Sở hữu một khả năng tiếng Anh tốt sẽ là một ưu thế cạnh tranh cực lớn giúp bạn dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng và mọi đỉnh cao của sự nghiệp. 

Nếu bạn đã đi học tiếng Anh ở rất nhiều trung tâm nhưng mãi vẫn chưa cải thiện được giọng nói. Hãy yên tâm vì chỉ có người Việt hiểu rõ nhất khó khăn của người Việt! Tôi đã tự học tiếng Anh thành công. Tôi hiểu rõ những thử thách bạn cần phải vượt qua. 

Bạn biết nói tiếng Anh nhưng sớm nhận ra rằng trình độ tiếng Anh trung bình sẽ không giúp bạn nổi bật hay vượt mặt được những đối thủ khác. Khóa học "Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Thành Công" của giảng viên Trương Thảo Lam sẽ biến vốn tiếng Anh hiện tại của bạn thành công cụ đắc lực giúp bạn thăng tiến trong công việc và học tập.
Đăng nhận xét

0 Nhận xét

VTV1 ĐƯA TIN SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG