Header Ads Widget

Ảnh đẹp tình yêu – Tổng hợp những hình ảnh tình yêu dễ thương nhất

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG LÀ GÌ? CÓ NÊN CHO CON HỌC KHÔNG?

1. Siêu trí nhớ học đường là gì?  Khi mà xã hội phát triển lên một tầm cao mới giúp con người chúng ta thay đổi rất nhiều để bắt nhịp với cuộc sống hiện tại, cùng lúc đó là nỗi lo của nhiều phụ huynh khi chương trình học ngày càng được cải tiến, để giúp trẻ tiếp thu nhanh nhiều phụ huynh cũng đã tìm mọi cách cho con theo học thêm hoặc dạy kèm để cho con kịp chương trình học. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều khóa học nhưng để giúp con có phương pháp học thông minh, giúp con khai phá tiềm năng bộ não, ghi nhớ tốt đó là khóa học “ siêu trí nhớ học đường” được rất nhiều phụ huynh cho con theo học và đạt được những thành tựu đáng kể.

Siêu trí nhớ học đường là gì Thầy Nguyễn Phùng Phong

1.1  siêu trí nhớ học đường là chương trình học gì?

Siêu trí nhớ học đường là gì? Là khóa học online, là phương pháp giúp trẻ phát triển thông minh giúp bộ não nhớ lâu nhớ nhanh để phục vụ cho công việc học tập cũng như làm việc.

1.2  Siêu trí nhớ học đường ra đời khi nào? Ai là người sáng lập ra siêu trí nhớ học đường?

Siêu Trí Nhớ Học Đường là khóa học online của thầy Nguyễn Phùng Phong và trường Tâm Trí Lực nghiên cứu và sáng lập trong suốt 7 năm liền. Ra đời vào ngày 25/12/2020, “Siêu Trí Nhớ Học Đường” cung cấp cho con nhiều phương pháp học tập hiệu quả hơn.

Thầy Nguyễn Phùng Phong là chủ tịch trí nhớ việt nam, là một kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới, thầy lần đầu tiên xác lập Kỷ lục Việt Nam vào năm 2015. Khi nhớ chính xác 500 chữ số ngẫu nhiên trong thời gian 15 phút. Siêu trí nhớ học đường được tập thể thầy cô xây dựng nhằm giúp con học giỏi thông minh vươn tầm thế giới.

1.3  Ai có thể học siêu trí nhớ học đường

Phù hợp với mọi đối tượng cần tăng khả năng trí nhớ để phục vụ cho công việc cũng như học tập được tốt hơn.

Siêu trí nhớ học đường online cực kỳ quang trọng và rất thích hợp phục vụ cho trẻ trong công việc học tập từ lớp 1 đến lớp 12 để giúp bộ não trẻ ghi nhớ bài nhanh và lâu hơn.


1.4  lợi ích của siêu trí nhớ học đường mạng lại những gì?

Một số phụ huynh đang lo lắng cho con về vấn đề ghi nhớ bài vở hay quên bài bị điểm thấp trong các cuộc thi phải cho con theo học những lớp học thêm nhưng không đạt được yêu cầu mong muốn.

Để giải đáp những khó khăn siệu trí nhớ học đường ra đời nhằm tháo gỡ những nút thắc mà nhiều phụ huynh đang gặp phải để giúp cho con mình xuất chúng hơn, học giỏi nhớ lâu hơn để không thua thiệt bạn bè cùng lứa.

Khóa học online siêu trí nhớ học đường khác biệt với một số khóa học online khác trên thị trường nó là một hành trình tìm kiếm lại kiến thức và đánh thức bộ não phát triển.

Những lợi ích khóa học siêu trí nhớ học đường mang lại :

-         Giúp cho các em tiếp thu bài vở theo 1 cách logic hơn, cũng cố kiến thức cũng như học tập nhanh thuộc bài và thuộc bài ngay tại lớp

-         Biết cách tư duy, suy nghĩ để nhớ lâu hơn

-         Không tốn quá nhiều thời gian cho việc ghi nhớ kiến thức nhanh hơn và dễ dàng.

-         Ghi nhớ nhanh hơn chỉ với 15 phút để nắm những nội bài vở tiết học trên lớp.

-         Luôn tạo cho mình động lực học hỏi sáng tạo trong cách ghi nhớ lâu

-         Giảm áp lực trong việc phải muốn ghi nhớ một vấn đề nào đó hay chuẩn bị phải trả bài trên lớp.

-         Giúp cho bạn tự tin và có hứng thú hơn trong công việc học tập và ước mơ.

-         Chương trình học online vừa học vừa chơi với tinh thần thỏa mái không áp lực.

1.5  Có nên cho con tham gia khóa học siêu trí nhớ học đường?

Nhiều phụ huynh còn băn khoăn có nên chọn khóa học siêu trí nhớ học đường để củng cố trí nhớ .

Có thực sự như những gì siêu trí học đường nhớ làm được trên đài báo nói không, muốn được tư vấn mọi người click vào “ xem tại đây” sẽ có nhân viên tư vấn rõ hơn về khóa học.


1.6  Siêu trí nhớ học đường bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Mọi người tham khảo link tư vấn bên dưới nhé sẽ có nhiều gói học có gói trọn đời từ lớp 1 đến lớp 12.

Khóa học mình sẽ mua trực tiếp tại siêu trí nhớ học đường thầy Nguyễn Phùng Phong. 


1.7  Gói khóa học siêu trí nhớ học đường thời hạn bao lâu?

Siêu trí nhớ học đường online có gói trọn đời từ lớp 1 đến lớp 12 trong đó là những phương pháp cùng tập thể thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Điều tuyệt vời hơn gói khóa học siêu trí nhớ học đường trọn đời mua một lần sử dụng trọn đời trong quá trình học các em có quên cần ôn lại có thể không cần sự hỗ trợ của thầy cô vẫn ôn lại bình thường.

Khóa học đào tạo có 113 cuốn sách giáo khoa, trong đó có 3.038 bài học gồm 4.600 hình vẽ giúp các em tiếp nhận kiến thức dễ dàng.Ngoài ra siêu trí nhớ học đường còn mang đến nhiều Mind map thể hiện các nội dung bài viết từ thấp đến cao như:

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 1

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 2

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 3

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 4

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 5

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 6

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 7

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 8

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 9

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 10

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 11

-         Siêu trí nhớ học đường lớp 12

Trong khóa học sẽ có nhiều mẹo để giúp các em tư duy ghi nhớ nhanh, thầy cô rât tận tình theo dõi quá trình tiếp thu các em thiếu sót không hiểu thầy cô giải đáp trực tiếp.

1.8  Khóa học siêu trí nhớ học đường giảng dạy bằng cách nào?

Siêu trí nhớ học đường là khóa học online gồm những phương pháp giảng dạy, kỹ thuật ghi nhớ, chỉ cần đọc các em có thể nắm bắt được những công thức toán, tiếng anh giúp thuộc bài một cách dễ dàng.

Siêu trí nhớ học đường được thầy cô giảng dạy qua những video clip được cập nhật thường xuyên của bộ giáo dụcCách giảng dạy siêu trí nhớ được thầy cô thực hiện các phương pháp và thực hiện kỹ năng qua các bước sau:

-         Liên tưởng kết nối

-         Điền vào chổ trống

-         Kể chuyện

-         Hành trình

-         Lặp đi lặp lại

-         Đọc to

-         Ảo viết

-         Phản ứng nhanh

-         Gom nhóm

-         Vẽ sơ đồ tư duy

Để đạt được những kết quả tốt sau 3 tháng học các em phải học đúng theo phương pháp và thực hành đúng những gì thầy cô giảng dạy các em từ 6-18 tuổi sẽ có một kết quả như mong đợi tiến bột vượt bậc.

1.9  Thành tích siêu trí nhớ học đường đạt được

Siêu trí nhớ học đường hiện tại đạt rất nhiều thành tích đáng mong đợi đặt biệt hơn và thực tế hơn chương trình siêu trí tuệ Việt Nam với sự góp mặt rất nhiều thành viên trong khóa học siêu trí nhớ học đường như: bé Gia Hưng, Hồng Anh, Phương Nghi , có siêu trí nhớ Phương Trinh, Tài năng nhí Minh Thanh, Lâm Tính,..


Hãy tạo tiền đề cho con trẻ để cho các em cảm nhận được ước mơ và hoài bảo của mình tránh xa những những thói quen xấu, rèn luyện kỹ năng tự lập tự tư duy vấn đề logic chặt chẽ, khi mà bộ não trẻ còn trống tạo thói quen ghi nhớ không bao giờ là thừa.


1.         2.     Đánh giá khóa học siêu trí nhớ học đường có tốt không ?

Siêu trí nhớ học đường online có những ưu điểm và khuyết điểm như sau:

·        Ưu diểm:

-         Siêu trí nhớ học đường là phương pháp giảng dạy dễ hiểu, hình ảnh sống động giúp các em dễ tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

-         Mua khóa học một lần sử dụng trọn đời từ lớp 1 đến lớp 12.

-         Giúp các em tư duy não bộ, sáng tạo trong từng môn học.

-         Phụ huynh không tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học giống dạy thêm mà chỉ cần mở thiết bị máy tính, ipad, điện thoại là có thể phục vụ cho việc học.

-         Cải thiên trong việc ghi nhớ bài vở tại lớp cũng như thuộc bài nhanh hơn.

·        Nhược điểm:

-         Vì khóa học dạy online lúc đầu rất khó khăn cho các em thích ứng với khóa học.

-         Các em tiếp xúc nhiều với các thiết bị máy tính, điện thoại về lâu về dài nếu sử dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến thị lực.1.     3.     Chương trình ưu đãi khóa học siêu trí nhớ học đường

-         Siêu trí nhớ học đường gồm bộ giáo trình giảng dạy giúp các em nắm bắt được phương pháp dạy và tiếp thu nhanh hơn.

-         Với 29 video bài dạy được các thầy cô xây dựng rất chuyên nghiệp.

-         Được tóm tắt những bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 giúp các em ghi nhớ nhanh.

-         Được tham gia hội nhóm siêu trí nhớ học đường nhằm trao đổi học hỏi từng ngày để các em cải thiện trong quá trình học tạo động lực cho những mục tiêu tiêp theo.

-         Để nhận chương trình khuyến mãi hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY

1.     4. Những câu hỏi thường gặp về khóa học siêu trí nhớ học đường

·        Giáo trình siêu trí nhớ học đường có dễ học không?

 Giáo trình có giao diện thông minh, dễ dàng tiếp thu, hình ảnh sinh động đối với các em còn nhỏ hơi bỡ ngỡ có bố mẹ kế bên kèm vài hôm là bé có thói quen tiếp thu gần với giáo trình nhanh chóng.

·        Siêu trí nhớ học đường online có tốt không?

Hiện tại siêu trí nhớ học đường online được rất nhiều phụ huynh tin dùng và đánh giá rất khả quan trên các trang mạng xã hội kèm những video bé học trên youtube.

·        Làm thế nào để học siêu trí nhớ học đường?

Chỉ cần đăng ký khóa học siêu trí nhớ học đường công ty sẽ hướng dẫn mình đăng ký tài khoản đăng nhập vào khóa học siêu trí nhớ học đường là bắt đầu học được rồi.

Link đăng ký:

·        Siêu trí nhớ học đường có lừa đảo không?

Như mình đã nêu một số thành tích như trên siêu trí nhớ học đường có lừa đảo không thật sự là không, hiện tại khóa học rất minh bạch và uy tín được đông đảo phụ huynh ửng hộ và gặt hái rất nhiều thành công trong các cuộc thi siêu trí nhớ.

·        Siêu trí nhớ học đường dành cho lưa tuổi nào?

Hiện tại khuyên dung ở độ tuổi từ 6 – 12 tuổi tốt nhất, còn các phụ huynh muốn cho các em làm quen sớm thì cho các bé từ 3-5 tuổi bắt đầu làm quen cũng rấtt tốt cho bộ não bé phát triển.

·        Muốn mua sách siêu trí nhớ học đường mua ở đâu?

Sách siêu trí nhớ học đường được cung cấp độc quyền bởi công ty Tâm Trí Lực, và nó không bán lẻ chỉ bán kèm theo khóa học. Tại vì nếu bạn mua sách mà không kèm khóa học cũng như học theo những video sẽ không đạt kết quả tốt, vì vậy giải pháp tốt nhất là mua song song 2 cái để cho con đạt kết quả tốt nhất.

·        Khóa học siêu trí nhớ học đường 1 tài khoản cho bao nhiêu người đăng nhập?

Trên thực tế một tài khoản chỉ áp dụng một lượt đăng nhập nên không thể dùng chung cho nhiều học viên cùng lúc, nhưng nhà có 2 bé thì vẫn dung chung một tài khoản, bố mẹ phân chia thời gian phù hợp cho các em học.     Qua bài viết trên giúp phụ huynh có cái nhìn rõ hơn tổng quan hơn về khóa học siêu trí nhớ học đường gồm những lợi ích, những ưu nhược điểm, nổi băn khoăn có nên cho con học siêu trí nhớ học đường không, để có kế hoạch tiếp bước cho các cháu có nền tảng vững chắc xây dựng ước mơ hoài bảo tương lai.
Đăng nhận xét

0 Nhận xét

VTV1 ĐƯA TIN SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG